Monday, 06/07/2020 - 23:30|

TẬP HUẤN TƯ DUY THỜI ĐẠI SỐ

Thưc hiện sự chỉ đạo của SGD và đào tạo Thái Nguyên sau khi giáo viên tham gia tập huấn chương trình tập huấn “Tư duy thời đại số”. Nhà trường đã tổ chức cho HS tập huấn các kĩ năng tiếp nhận thông tin, chia sẻ thông tin, nâng cao tinh thần trách nhiệm bản thân và cộng đồng trong quá trình hội nhập thế giới số.

TẬP HUẤN TƯ DUY THỜI ĐẠI SỐ

Trong ngày 13/01/2020 thầy, cô giáo đã và 102 học sinh đã được  hướng dẫn, trao đổi, trải nghiệm 02 modul:

+ Mô đun 1: Dấu chân số của bạn.

+ Mô đun 6: Mẹo phát hiện tin giả.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.

Nguồn: thcskimson.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 2.874