Tuesday, 07/07/2020 - 00:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kim Sơn

ĐỌC SÁCH VÌ TƯƠNG LAI

Đọc sách là một trong những cách thức giúp con người thư giãn, tích lũy kiến thức, tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo.

Đọc sách là một trong những cách thức giúp con người thư giãn, tích lũy kiến thức, tăng cường khả năng tư duy, sáng tạo. Nhằm cung cấp kiến thức cho các em học sinh góp phần nâng cao văn hóa đọc trong các em. Liên đội đã phối hợp với bộ phận văn thư lựa chọn sách theo chủ đề, tuyên truyền dưới  cờ, mở cửa thư viện, phòng Đội cho các em mượn sách hay đọc sách  tại phòng Đội sau mỗi giờ ra chơi. Qua việc lựa chọn sách theo chủ đề giúp các em năm sđược vững vàng hơn các ngày lễ lớn trong năm, qua hoạt động trên giúp các em có thêm kiến thức  tham gia tốt các cuộc thi do hội đồng đội các cấp tổ chức.

Phong trào đọc sách được đẩy mạnh tại  trường và đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện từ Ban giám hiệu và các thầy cô phụ trách. Nhiều hoạt động được triển khai mang đến cho các em thiếu nhi một không gian đọc lý tưởng, đồng thời góp phần lan truyền cảm hứng đọc sách đến với mỗi học sinh.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Tác giả: nhóm tác giả THCS Kim Sơn
Nguồn: Đoàn - Đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 36
Tháng 07 : 95
Năm 2020 : 2.875