Monday, 06/07/2020 - 23:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kim Sơn

GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Qua công tác tuyên truyền và thực hiện tốt tiết sinh hoạt dưới cờ theo các chủ đề.

Trong năm học 2019 - 2020 liên đội đã có rất nhiều tấm gương tốt trong việc thực hiện phong trào "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp - một tấm gương sáng".

Trong thời gian cả nước đang cùng nhau chống COVIT 19, đã có những tấm gương sáng chung tay ủng hộ  công tác phòng chống dịch như cụ bà Nguyễn Thị Tử, cụ Nguyễn Thế Nhậm, cụ Khổng Duy Canh... và một số các doanh nghiệp, tập đoàn lớn... Hòa trong tinh thần ấy  các bạn học sinh trong liên đội  như Bạn Nguyễn Thu Hiền Học sinh 6, bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh lớp 8, bạn Nguyễn Quý Nhi lớp 9, bạn Vũ Hải Phong lớp 9 làm tốt nội dung trên. Liên đội đã tiến hành biểu dương trước cơ với các tấm gương tiêu biểu trên.

Bạn Nguyễn Thu Hiền lớp 6 đã trích tiền nuôi lợn tiết kiệm mua 15 chiếc khẩu trang, 3 chai nước rửa tay khô tặng các bạn nghèo trong xóm trong đợt nghỉ dịch COVID

 

hai chị em bạn Nguyễn Ngọc Anh lớp 8 đã mổ lợn tiết kiệm gửi lên MTTQ huyện ĐỊnh Hóa 500.000đ để ủng hộ phong trào phòng chống COVIT

Bạn Nguyễn Quý Nhi lóp 9 đã trích 200.000đ tiền khen thưởng từ cuộc thi viết cảm nhận, ảnh, video... do HĐĐ tỉnh tổ chức trao tặng cặp sách, vở bút cho em Hà học sinh lớp 1D trường tiểu học Quy Kỳ (người em trong vụ đuối nước ).

Ngoài ra liên đội còn biểu dương em Vũ Hải Phong lớp 9 đã nhặt đươc 1.200.000đ đem trả lại người mất.

 các em là những tấm gương sáng biết sẻ chia khó khăn với người khác, đem reo hạt giống tâm hồn. 

Cô mong các bạn sẽ phát huy và lan tỏa nhiều hơn tình yêu thương tới mọi người.

Tác giả: nhóm tác giả THCS Kim Sơn
Nguồn: Đoàn - Đội
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 94
Năm 2020 : 2.874