Tuesday, 07/07/2020 - 00:14|

HOẠT ĐỘNG GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, nhằm đáp ungs, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi  sau mỗi giờ học , giờ chơi liên đội trường THCS Kim Sơn tổ chức giờ ra chơi trải nghiệm cho các em học sinh trong nhà trường.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, nhằm đáp ứng, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi sau mỗi giờ học  giờ chơi liên đội trường THCS Kim Sơn tổ chức giờ ra chơi trải nghiệm cho các em học sinh trong nhà trường. Liên đội thực hiện theo lịch sinh hoạt 20 phút giữa giờ vào t3 hàng tuần.Hoạt động đã được các em tích cực tham gia với các trò chơi như: Btj mắt bắt dê, nhảy dây, ô ăn quan, chuyền đôi...

Năm 2020 : 2.875