Tuesday, 07/07/2020 - 00:03|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng đại hội Đảng bộ xã Kim Phượng, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thực hiện chương trình  công  tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020. Thực hiện công tác phối  hợp giữa công tác Đoàn và hoạt động Đội năm học 2010 -2020 và các hoạt động chào mừng

đại hội Đảng bộ xã Kim Phượng, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng,

nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn Xã Kim Phượng, chi bộ THCS Kim Sơn,  ngày 20 tháng 6 năm 2020 chi đoàn THCS Kim Sơn  long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho7 đội viên ưu tú. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh:

Thông qua quá trình phấn đấu của đội viên ưu tú

Trao quyết định cho các đội viên ưu tú

Phần đọc lòi hứa của Đoàn viên mới

Lãnh đạo nhà trường phát biểu

Đ/c Nguyễn Thị Mơ - BT Đoàn xã Phát biểu, giao nhiệm vụ

Năm 2020 : 2.875